LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

IMG 0168

Trong không khí cả nước hớn hở chào đón năm học mới, hòa cùng không khí cả nước, vào lúc 7 giờ 00 ngày 05/9/’2015 trường THCS Trần Quang Khải tổ chức buổi lễ khai giảng thật long trọng và trang nghiêm.

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường được vinh dự đón tiếp các đồng chí Trần Vĩnh An Huyện ủy viên Bí thư xã Hòa Sơn, Ông Nguyễn Ngọc Vĩnh Kính Bí thư đoàn xã Hòa Sơn,  Chủ tịch HĐND xã và các ông bà đại diện cho Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQVN.
          Về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang có cô Phan Thị Tuyền
Hội CMHS có ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng ban và các ông bà trong ban thường trực Hội.
          Thầy Cáp Phi Hà thông qua diễn văn ngày khai giảng năm hoc và đánh trống khai trường

Trong buổi lễ Ông Nguyễn Hoài Phương Nguyên Hội trưởng hội Phụ huynh học sinh đã trao học bỗng cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 5.000.000 đồng
Cũng như mọi năm, sau phần Lễ là phần Hội, các em náo nức trong những trò chơi dân gian truyền thống. Mặt trời dần lên cao, nắng đậm màu hơn nhưng cũng không ngăn được niềm say mê của các em.

Niềm vui đó dường như kéo dài bất tận!!!. Báo hiệu thầy và trò trường THCS Trần Quang Khải trong năm học mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực.
 Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016

Tác giả bài viết: Admin