Vui hội trăng rằm 2022

Vào lúc 16 giờ ngày 9 tháng 9 năm 2022 trường THCS Trần Quang Khải đã tổ chức ngày hội trăng rằm, vui tết trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho học sinh nhà trường.
Trong ngày hội trăng rằm, nhà trường đã tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi, phát quà cho các em học sinh và các em được xem múa lân tại trường.
Trong không khí vui tươi, háo hức trên mỗi khuôn mặt của các em học sinh nhân ngày tết trung thu năm 2022. Nhà trường đã tổ chức liên tiếp các chương trình:
Đầu tiên, các lớp chơi trò chơi thi kéo co.

1

2

3

Tổng kết phần thi, nhà trường tổ chức trao thưởng cho các lớp đạt giải nhất, nhì trong hoạt động vui chơi.
5
Cô Phạm Thị Hoa - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trần Nhật Nam - CT Công đoàn trường cùng các em học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức phát quà cho học sinh nhân dịp tết trung thu.
5
Thầy Trần Nhật Nam - CT Công đoàn trường cùng các em học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - P.BT chi bộ, PHT nhà trường cùng các em học sinh.

Cuối cùng là một số hình ảnh các em học sinh VUI CÙNG LÂN trong thời gian tổ chức múa lân.
ds

fdf

f

r

1

Buổi "Vui hội trăng rằm" thật ý nghĩa đã để lại những hình ảnh, những ký ức về tuổi thơ của mỗi em học sinh nhân dịp tết trung thu năm 2022 tại trường thcs Trần Quang Khải.

Tác giả bài viết: Người đưa tin