10 lợi ích của việc sử dụng ELearning

123

Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của giáo dục đào tạo đã bắt đầu thay thế nhiều phương pháp giảng dạy truyền thống qua nhiều năm. Nó đang được sử dụng trong cả môi trường giáo dục tiêu chuẩn cũng như trong khu vực doanh nghiệp. Dưới đây là 10 lý do tại sao elearning tiếp tục phát triển trong ảnh hưởng.

1. Giáo dục điện tử có thể làm giảm chi phí giáo dục.

Chi phí giáo dục truyền thống để vận chuyển đến một cơ sở học tập có thể được mở rộng. Bằng cách tham gia các lớp học trực tuyến, mọi người có thể giảm chi phí đó - hoặc gần.

2. Các tập đoàn lớn và nhỏ có thể tiết kiệm được tiền khi họ sử dụng các chương trình đào tạo.

Sử dụng các khóa học trực tuyến để đào tạo loại bỏ nhu cầu cung cấp một môi trường học tập đầy đủ cho nhân viên, và điều này lần lượt có thể làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến việc thiết lập và duy trì một không gian giáo dục. Trong một số trường hợp, nó thậm chí còn loại bỏ sự cần thiết phải thuê một giảng viên trực tiếp.

3. Các công ty sử dụng elearning, cùng với việc đào tạo thường xuyên, có thể kiếm thêm thu nhập cho mỗi nhân viên được đào tạo.

Các công ty đào tạo nhân viên của họ bằng cả trình diễn thực hành và tạo ra doanh thu tạo thêm thu nhập.

4. Sử dụng elearning có thể làm tăng năng suất.

Không chỉ có thể tận dụng elearning cải thiện doanh thu cho mỗi nhân viên, nó cũng có thể tăng năng suất. Nó đã được hình dung rằng khoảng $ 1 đưa vào elearning cho nhân viên kết quả trong giá trị $ 30 của công việc nhiều hơn nữa.

5. Các công ty sử dụng elearning có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn những người không có.

Theo một số nghiên cứu, nhân viên có quyền truy cập vào elearning có nhiều khả năng sẽ ở lại với chủ nhân của họ.

6. Học tập theo chế độ tự học tối đa hóa việc duy trì học tập.

Mọi người đều học theo nhịp độ riêng của họ. Khi người học kiểm soát lượng vật liệu đang được trình bày, họ sẽ chuẩn bị tốt hơn để giữ lại thông tin thay vì cảm thấy hối hả hoặc căng thẳng.

7. Giáo dục điện tử là giải trí (phần lớn thời gian).

Bộ não con người có sở thích về hình ảnh, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng trong nhiều khóa học elearning thay vì một lượng lớn văn bản. Nội dung dễ dàng được bổ sung với các tương tác, và thậm chí gamification , mà tự nó cho một kinh nghiệm học tập thú vị hơn.

8. Tính mềm dẻo của các khóa học elearning cho phép bạn học hỏi khi tối ưu.

Mọi người đang bận rộn, đặc biệt là nếu họ theo đuổi sự nghiệp. Vì elearning có thể được thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nó là lý tưởng cho những người muốn tập trung vào cả sự nghiệp lẫn giáo dục của họ.

9. Giáo dục điện tử có thể tiếp cận được với mọi người ở mọi lứa tuổi và kinh nghiệm.

Giáo dục điện tử cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi học những kỹ năng mới mà không bị giới hạn bởi một lớp học truyền thống. Trẻ và người già cũng đang sử dụng các khóa học trực tuyến để giúp cải thiện sự nghiệp, được khuyến khích, hoặc chỉ để học một kỹ năng mới.

10 Giáo dục điện tử có thể giúp các công ty cạnh tranh trong lĩnh vực của mình.

Có một chương trình học elearning mạnh mẽ đã trở thành một lợi thế cho các công ty. Nó giúp họ duy trì tài năng của họ, đồng thời giữ cho nhân viên của họ cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành.
TÁC GIẢ

Justin Ferriman là đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của LearnDash, WordPress LMS được các công ty Fortune 500, các trường đại học lớn, các tổ chức đào tạo và doanh nhân trên toàn thế giới tin dùng để tạo ra (và bán) các khóa học trực tuyến của họ.