Trường thcs Trần Quang Khải

http://thcstranquangkhai.edu.vn


Xem nội dung iSpring trên thiết bị di động. Ngay cả khi ngoại tuyến.

Xem nội dung iSpring trên thiết bị di động. Ngay cả khi ngoại tuyến.
Ứng dụng di động miễn phí được tạo để dễ dàng xem nội dung iSpring mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Internet.

iSpring Play
Xem nội dung iSpring trên thiết bị di động. Ngay cả khi ngoại tuyến.
Ứng dụng di động miễn phí được tạo để dễ dàng xem nội dung iSpring mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Internet.
   
Yêu cầu: iOS 8.0+, Android 4.4 trở lên

 
iSpring Play

Cách hoạt động của iSpring Play

Bất kỳ nội dung nào được xuất bản với iSpring và được tải lên Internet có thể được xem trên thiết bị di động với iSpring Play. Khi người dùng khởi chạy bản trình bày trong trình duyệt, họ được đề nghị mở nó trong ứng dụng.


Thư viện nội dung

Bất cứ khi nào một bản trình bày được xem trong iSpring Play, ứng dụng sẽ tự động lưu nó trong một thư viện tiện lợi. Danh sách nội dung trực quan giúp giữ cho các khóa học được tổ chức tốt và dễ dàng truy cập.

 

Xem ngoại tuyến

Nội dung do iSpring tạo có thể được lưu trên thiết bị di động và được truy cập ngay cả khi không có kết nối Internet. Làm cho các khóa học của bạn thân thiện với thiết bị di động cho nhân viên hoặc sinh viên của bạn đang di chuyển.

 

Danh sách yêu thích

Các bản trình bày quan trọng nhất có thể được đánh dấu là mục yêu thích để xem sau. Người dùng của ứng dụng có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng Dấu sao ở góc trên bên phải và bản trình bày đã chọn sẽ được lưu trong danh sách mục yêu thích.

 

Chế độ toàn màn hình

iSpring Play cung cấp trải nghiệm toàn màn hình hấp dẫn trực quan, loại bỏ phiền nhiễu để người học điện tử của bạn có thể tập trung vào nghiên cứu của họ. Bản trình bày được hiển thị mà không có bảng điều khiển hoặc bảng điều khiển của trình duyệt sau khi nhấp vào nút Toàn màn hình ở góc trên bên phải.

 

Đồng bộ hóa Tin Can Progress

Internet breakups sẽ không ngăn cản bạn thu thập kết quả của học sinh. Khi sinh viên theo học các khóa học Tin Can-tuân thủ trong chế độ ngoại tuyến, tiến trình của họ được lưu và gửi đến LMS của bạn ngay khi thiết bị của họ kết nối với Internet.

 

Kiểm tra ổ đĩa iSpring Play

Tham gia các khóa học trên thiết bị di động cả trực tuyến và ngoại tuyến.


   
Giống như iSpring Play? Hay noi vơi bạn be của bạn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây