Sửa lỗi nhảy chữ trên trình duyệt Chrome, coccoc

Trong khi chờ bản sửa lỗi chính thức từ Google, coccoc, người dùng trình duyệt Chrome, coccoc có thể khắc phục lỗi trên bằng một tinh chỉnh nhỏ sau đây.
Sau khi cập nhật lên phiên bản trình duyệt Google Chrome 39 hoặc coccoc nhiều người dùng đã gặp phải một lỗi hiển thị trên các trang web tiếng Việt, dễ thấy nhất là một số chữ trên các nút điều hướng bị hiển thị sai lệch nhảy dòng gây khó chịu. Đáng chú ý, hiện lỗi trên chỉ tìm thấy trên một số người dùng sử dụng màn hình có độ phân giải thấp hơn Full-HD (1920x1080 pixel).
nhay chu

Để khắc phục tạm thời trong khi chờ bản sửa lỗi chính thức từ Google, những ai gặp trường hợp trên có thể khắc phục bằng cách dưới đây:

1. Mở trình duyệt Chrome, đánh lệnh "chrome://flags" trên thanh địa chỉ.

nhay1

2. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để mở thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “DirectWrite”. Tìm đến mục “Disable DirectWrite” ở danh sách hiển thị bên dưới, sau đó chuyển tùy chọn “Enable” thành "Disable" bằng cách click chọn nó.
Lưu ý:

+ Tính năng DirectWrite Windows (tính năng cho/không cho phép sử dụng hệ thống hiển thị phông chữ DirectWrite thử nghiệm).

nhay 2

3. Cuối cùng, đóng trình duyệt Chrome, coccoc và xóa bộ nhớ cache(nếu cần) (Ctrl + Alt + Delete)  khởi động lại và kiểm tra kết quả!
Đây là kết quả sau khi mình sửa lỗi đây các bạn nhé!

kq

Chúc các bạn thành công!

Tác giả bài viết: phavaphu