iSpring Suite 8.7.0 Build 21979 Phiên bản đầy đủ

iSpring Suite 8.7

iSpring Suite là một sự kết hợp của iSpring Pro, iSpring QuizMaker và iSpring Kinetics, tất cả đều được tích hợp để làm việc hiệu quả trong PowerPoint.

iSpring Suite là phần mềm tạo ra một môi trường học tập điện tử hoặc đa phương tiện, nơi chúng ta có thể tạo ra một điểm tương tác động dựa trên các tài liệu học để học tập sẽ thú vị hơn. Tại đây chúng tôi cũng có thể thêm video để làm rõ tài liệu.

iSpring

iSpring cũng có thể được thêm các bài tập, trong đó học sinh trả lời trực tiếp trên máy tính để có thể nhìn thấy ngay kết quả. Rất hữu ích cho giáo viên muốn các phương pháp học tập khác nhau và vui vẻ, cũng cho những ai muốn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc đánh giá học sinh.

* Thầy/cô dowload tại đây nhé!
Kích thước: 186 Mb | 32 Bit: =>  iSpring Suite 8.7.0 Build 21979

Kích thước: 208 Mb | 64 Bit: =>  iSpring Suite 8.7.0 Build 21979

* Chỉ tải file crack:

Kích thước: 851.33KB | 32 Bit: =>  File Crack iSpring Suite 8.7.0 Build 21979 x32

Kích thước: 851.8KB | 64 Bit: =>  File Crack iSpring Suite 8.7.0 Build 21979 x64

Pass giải nén: elearningtechvn
Hướng dẫn cài đặt và mở khóa:
Kích hoạt bước

• Cài đặt phần mềm
  • Vô hiệu hóa chương trình diệt virus trên máy tính của thầy/cô
  • Mở thư mục crack, nhấp chuột phải vào Patch, chọn run as administrator
  • Sau đó nhấp vào hình ảnh đầu con Sư Tử
  • Thưởng thức đầy đủ

***
Ad xin cảm ơn thầy George Gamil Yakoub giáo viên dạy tiếng Anh thành phố Asyut đã chia sẻ cho cộng đồng phần mềm này!
***
Bản Việt hóa iSpring suitte 8: http://thcstranquangkhai.edu.vn/vi/shops/