Trường thcs Trần Quang Khải

http://thcstranquangkhai.edu.vn


Share style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chụp ảnh sao biển

Share style Proshow Producer đẹp hiệu ứng chụp ảnh sao biển
Ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam xin được tiếp tục gửi tới các bạn một style Proshow Producer đẹp mắt và độc đáo với hiệu ứng chụp ảnh và cảnh sao biển. Style này có độ dài 56 giây, thời gian chuyển giữa các slide trong Proshow Producer tùy theo ý của bạn.
Ở bài viết này, Blog Đỗ Bảo Nam xin được tiếp tục gửi tới các bạn một style Proshow Producer đẹpmắt và độc đáo với hiệu ứng chụp ảnh và cảnh sao biển. Style này có độ dài 56 giây, thời gian chuyển giữa các slide trong Proshow Producer tùy theo ý của bạn.
share style proshow producer dep

Hình ảnh được cắt ra từ clip sử dụng style Proshow Producer được chia sẻ bên dưới.

Download style Proshow Producer đẹp với hiệu ứng chụp ảnh sao biển:

Style này có tên là Collage Motion, tuy nhiên mình không nhớ tác giả thiết kế. Các bạn có thể tải style Proshow Producer này về tại địa chỉ sau:
 Download style Proshow

Video demo style Proshow Producer đẹp ở trên:

Hướng dẫn chỉnh sửa style: 

Style Proshow Producer này cần tới 08 hình ảnh, vì vậy bạn cần thay thế tất cả các hình ảnh này để video thành video với các hình ảnh của bạn. Khi bạn mới apply vào slide, các bạn để ý thấy có các layer 1, layer 2..., các bạn click chuột phải vào các layer này và chọn select file rồi chọn đển một hình ảnh của bạn trong máy tính để thay thế.
share style proshow producer dep moi nhat

Trong video demo ở trên, mình chưa chèn nhạc vào slide, nên khi các bạn xem sẽ không có nhạc. Khi tải các style này về sử dụng, các bạn hãy chèn những bài hát yêu thích của mình vào để tạo ra những video hoàn hảo.

Nguồn tin: dobaonam.blogspot.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây