Trường thcs Trần Quang Khải

http://thcstranquangkhai.edu.vn


Hướng dẫn GVCN gửi tin nhắn đến phụ huynh trên Vnedu

Hướng dẫn GVCN gửi tin nhắn đến phụ huynh trên Vnedu
GVCN gửi tin nhắn đến phụ huynh trên Vnedu bằng các bước bên dưới
1. Gửi thông báo riêng:
Chức năng này cho phép người quản trị hoặc GVCN (nếu được phân quyền) gửi nội dung thông báo riêng cho học sinh qua SMS.  Để thực hiện, chon menu Start/Sổ liên lạc điện tử/ Gửi thông báo - Riêng hoặc chọn biểu tượng Gửi thông báo riêng ở ngoài Desktop.  
Khi đó, người được phân quyền gửi tin nhắn sẽ thao tác như hướng dẫn ở hình dưới đây:
 

Lưu ý:
  • Nội dung thông báo có thể được gửi riêng cho từng học sinh hoặc gửi riêng cho từng nhóm học sinh.
  • Nếu muốn gửi thông báo theo nhóm, trước hết phải tích chọn các học sinh thuộc nhóm đó rồi mới nhập nội dung cần gửi ở ô nhập chung, sau đó bấm phím Enter để nội dung được gán cho từng học sinh trong nhóm.
  • Nếu có nhiều nhóm học sinh cần gửi nội dung khác nhau thì sau khi đã gán nội dung cho các học sinh thuộc nhóm cũ, để chuyển sang nội dung cho các học sinh thuốc nhóm mớ,  cần phải bỏ tích chọn ở các học sinh thuộc nhóm cũ trước khi ích chọn cho các học sinh thuộc nhóm mới.
2. Gửi thông báo chung: Để gửi thông báo với cùng một nội dung cho tất các các học sinh, từ màn hình Desktop, GVCN hoặc Admin nhà trường vào mục Start/Quản lý nhà trường/Sổ liên lạc điện tử/Gửi thông báo chung. Khi đó hệ thống sẽ hiển thị giao diện sau:
 
1

Tại giao diện này, Admin nhà trường chọn danh sách học sinh có phụ huynh đăng ký dịch vụ SLLĐT ở khung cây bên trái, sau đó soạn nội dung tin nhắn (Chú ý: Không quá 160 ký tự - Có thể soạn bằng tiếng việt có dấu, nhưng khi nhận tin nhắn SMS thì các dấu sẽ bị loại bỏ). Sau khi soạn xong tin nhắn, Admin nhà trường click http://cdn.truelife.vn/file/201312/2168507/n_t_g_i_sms.png?f=C|NZOMIA/NH86UKmbMARYFjvXKn|BEob/sH|eUa|wpY= hệ thống sẽ thực hiện gửi tin nhắn đến phụ huynh học sinh.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây