Giao lưu với Hội người khuyết tật thành phố Đà Nẵng 2015

IMG 0262

Nhằm tạo cho học sinh ý thức về văn hóa “Mình vì mọi người, mọi người vì mình” và thông cảm và sẻ chia với những người khuyết tật
IMG 0241

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu trường THCS Trần Quang Khải vào lúc 4 giờ 45 phút ngày 19 tháng 9 năm 2015 câu lạc bộ khuyết tật nhân ái thành phố Đà Nẵng đến giao lưu với học sinh nhà trường, bằng lời ca tiếng hát hai bên đã tạo niềm vui niềm cảm thông và chia sẻ sự mất mát thiệt thòi với những gì người khuyết tật đã và đang gánh chịu, thông qua đó học sinh và giáo viên trong nhà trường với của ít lòng nhiều nhịn quà vặt đã góp phần giúp đỡ một ít khó khăn cho hội người khuyết tật.
IMG 0254

Qua buổi giao lưu giáo dục cho học sinh hiểu được tình người tình nhân ái những người khuyết tật đồng thời giáo dục cho học sinh biết giúp đỡ bạn bè có hoàn cảnh khó khăn trong lớp và trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Admin