Hội nghị Cha mẹ Học sinh trường năm học 2018 - 2019

Để việc phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình được nhịp nhàng, hiệu quả, hàng năm, vào đầu niên học, nhà trường có tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh nhằm thông tin đến quý phụ huynh tình hình học tập của con em, nêu ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới đồng thời lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của quý cha mẹ học sinh trong việc giáo dục các em nên người.
Lúc 8g00 ngày chủ nhật 7/10/2018 nhà trường tiến hành Hội nghị Cha mẹ Học sinh trường năm học 2018 - 2019
Tham dự Hội nghị có thầy, cô giáo trong BGH nhà trường, Toàn thể CMHS trong BCH các lớp. Hội nghị đã đưa ra những biện pháp phối hợp giáo dục giữa nhà trường và CMHS.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh tại đây