Tham quan, dã ngoại hướng đến kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Lúc 7h ngày 2/3/2017 Công đoàn và nhà trường phối kết hợp tổ chức cho CBGVNV nhà trường đi tham quan dã ngoại tại Hội An nhằm hướng đến kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
 Thầy, cô tập trung trên xe trước cổng trường lúc 7h để bắt đâu chuyến đi.
tren xe

Xe dừng để đón thầy Cáp Phi Hà
tren xe

Buổi sáng:
- Bắt đầu cuộc hành trình là chuyến thăm các ngôi nhà gỗ chủ yếu làm bằng tre, nơi người dân Hội An đang sống và làm việc.

Sau đó đi theo các chủ ghe thúng trên sông để khám phá "Rừng Dừa Bảy Mẫu"
Rungdua1
tour rừng dừa bảy mẫu múa thuyền
Video múa ghe thúng - Thầy Nguyễn Văn Tuấn

dsc01543
dsc01542

5 1

Đúng 12h ăn trưa, thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm đà bản sắc văn hóa vùng miền và nghỉ trưa tự do.
Buổi chiều:
Tổ chức chơi các trò chơi:
+ Kéo co
+ Đi xe trên ván
+ Đi trên mặt nước
+ Đi qua cầu tre
+ Và trò chơi cảm giác mạnh "Đu cáp trên không"

dsc01595

dsc01598

Đặc biệt trong quá trình tham quan thầy, cô và CBNV nhà trường có gặp và giao lưu cùng thầy, cô trường thcs Lê Hồng Phong - tp Tam Kỳ, Quảng Nam. Bên dưới là video ghi lại khoảnh khắc này.

Lúc 3h30 đoàn tham quan bắt đầu quay về. Trên đường đi có ghé Cầu mống để thưởng thức những món ăn nối tiếng vùng này
Trong quá trình đi trên xe, thầy Cáp Phi Hà - BT Chi bộ PHT, thầy Nguyễn Giáo - Tổ trưởng tổ Lý - Công nghê kể những mẩu chuyện vui tạo không khí sôi nổi, giải trí kế đến thầy Phan Công Ánh, thầy Phạm Sỹ Nho góp vui chương trình cùng những bài hát đầm ấm và sâu lắng.
Cuối cùng đoàn xe dừng tại trường để chia tay thầy, cô về nhà.
Sau chuyến tham quan dã ngoại mỗi thầy, cô có cảm giác đầm ấm, thoải mái và đọng lại trong mỗi người những nét văn hóa vùng miền Hội An đầy bản sắc để update kiến thức bổ ích bắt đầu ngày mới tại cơ quan.

Nhân dịp 8/3, xin chúc các mẹ, các cô, các chị... có một ngày 8/3 thật đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa!

Thầy, cô có thể xem thêm album ảnh Tại đây

Tác giả bài viết: phavaphu