Thưởng nóng cho học sinh thi HSG các cấp năm học 2018 - 2019

Để động viên kịp thời các em trong đội tuyển thi HSG các cấp.
       Sáng nay lúc 7h ngày 18/3/2019 nhà trường tổ chức tuyên dương các em đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG các cấp vừa qua.
       Để có được những thành tích đó, ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã có sự chỉ đạo sát sao, luôn chú trọng tới công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi , phân công nhiệm vụ gắn với năng lực của từng giáo viên. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng luôn tâm  huyết, tìm tòi, sáng tạo, hết mình vì học trò để giúp các em thực hiện ước mơ chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức. Không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu không ngừng và đạt được kết quả cao , khẳn định bản thân trước kì thi quan trọng vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên dương:
IMG 2899
Cô Phạm Thị Hoa - HT nhà trường cùng các em HS trong đội tuyển HSG được tuyên dương

IMG 2901

IMG 2904

Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần nỗ lực trong việc ôn luyện và chúc mừng thành tích các đội tuyển, chúc các em học sinh sẽ thành công hơn nữa trong các kì thi sắp tới.