Scroll To Top

Chi đoàn phối hợp cùng đoàn xã Hoà Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn cho các đội viên ưu tú lớp 9

Đăng lúc: Thứ năm - 28/03/2019 13:07 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 57 |   0

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN xã Hoà Sơn. Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Sáng nay ngày 25/3/2019, chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải phối hợp cùng đoàn xã Hoà Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn cho các đội viên ưu tú lớp 9.

Đ/c Nguyễn Văn Thịnh, Bí thư chi đoàn trường đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới.

Đ/C: Phan Minh Nguyên - PBT chi đoàn
Các đoàn viên được trao huy hiệu và thẻ đoàn.

Cô Phạm Thị Hoa, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Lê Đoàn Bảo Nguyên, Bí thư Đoàn xã Hoà Sơn trao đổi kinh nghiệm hoạt động đoàn cho các đoàn viên mới.

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh tại  đây

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Văn Thịnh

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường

+ Việt hóa phần mềm iSpring suite soạn bài giảng E-learning: http://thcstranquangkhai.edu.vn/vi/shops