Phần mềm Bút Chì Thông Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/07/2016 04:06 |  Phần mềm tin dành cho Mầm non | : Phạm Văn Phương | Đã xem: 367 |   0

mattron

Đây là phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên của công ty cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.

Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam. Phần mềm có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số.

Tác giả bài viết: phavaphu

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: tienthanh1966@gmail.com, phavaphu@gmail.com hoặc capphiha@gmail.com