Scroll To Top

Adobe After Effects CC 2017 14 Full Crack - Ứng dụng đồ họa động

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 20:27 |  Phần mềm khác | : Người đưa tin | Đã xem: 1671 |   0

Adobe After Effects CC 2017 14 Full Crack - Ứng dụng đồ họa động

Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồhọa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thểthiếu
bit), hoặc Windows 10 (64 bit)Adobe After Effects CC 2017 là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp đượcphát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họađộng hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm đượcnhững chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phimsống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồhọa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thểthiếu

Điều đặc biệt, After Effects tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator , Photoshop( Photoshop CC 2017 v.18.0 Full Crack , Photoshop CC 2015 v.16.1.2 Full Crack ) , Premiere Pro ( xem thêm Premiere Pro CC 2017 v.11.0 Full Crack và Premiere Pro CS6 6.0.0 LS7 Full Crack, Encore hay Flash…
SinhVienIT Net


Các tính năng mới của Adobe After Effects CC 2017
-
Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và chophép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
-
-
-
Cơ chế hình 3D: Cơ chế mới của Cinema 4D 3D rendering cải thiện hiệu suất xử lý và chophép bạn tạo ra các yếu tố như văn bản và các lớp con số dài trực tiếp trong After Effects.
-Creative Mây Dự án Nhóm (Beta): Tương tác với các thành viên khác của dự án nhómnhóm và chia sẻ tài liệu trong nhiều ứng dụng Creative Cloud. Sau khi áp dụng hiệu ứnghỗ trợ nhúng chức năng điều khiển phiên bản, giải quyết xung đột, và hành động theo dõimà có sẵn từ bất kỳ ứng dụng khác và không cần thiết bị bổ sung. Những tính năng đangcó sẵn trong Creative Cloud vì các nhóm làm việc và tổ chức. 
Phát lại trong thời gian thực: Đối với hiệu suất tốt hơn, nó có thể tái sản xuất hầu hếtcác nguyên liệu bị bắt trong thời gian thực mà không cần bộ nhớ đệm hoặc pre-rendering
Ứng dụng tăng tốc các hiệu ứng và tính năng tương tác: Loại bỏ những khiếm khuyếttrong quá trình làm việc và làm việc nhờ nhanh hơn với tác động của GPU tăng tốc và tăngcường liên kết động tính năng, trong đó loại bỏ sự cần thiết cho quá trình trung gian trongkhi đồng thời đối phó với các ứng dụng Premiere Pro và After Effects.
SinhVienIT Net adobe after effects cc 2017 2


-Mẫu văn bản tương tác cải thiện: Bây giờ bạn có thể kết hợp tất cả các bài hát của họtrong một tập tin và các mẫu để dễ dàng chia sẻ văn bản tương tác thông qua PremierePro.
Cải tiến Character Animator: Sửa đổi con rối trong Photoshop và Illustrator - thay đổiđược lưu nhanh hơn với cải thiện hiệu suất Animator nhân vật. Bạn cũng có thể chuyển đổigiữa các ứng dụng Character Animator, After Effects và Premiere Pro sử dụng liên kếtđộng chức năng.
Cập nhật Typekit: Trong Typekit Marketplace cửa hàng, bạn có thể mua các phông chữtừ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Sau khi Effects.Ngay lậptức đồng bộ hóa thiết bị phông chữ đã mua của bạn và nhúng trực tiếp vào thành phần.
Cải tiến Creative Cloud Assets: Thực hiện sao lưu và phục hồi, thêm ý kiến, và xem lịchsử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong các thư viện Creative Mây thư viện, tài nguyên được tạo ra trong các ứng dụng CCcho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.
-Các mẫu thông dụng: Để các thành viên của nhóm làm việc của bạn và làm nghề tự do,chúng tôi đã luôn luôn sử dụng các nguồn lực ban đầu như nhau, tạo mẫu riêng của bạntrong những dự án mới với các thư mục và tập tin cấu trúc quy định của hoa và xuất bản nótrong thư mục Creative Cloud.-Ngày và Giờ Markers: Để theo dõi một số công trình được dựa trên cùng một tập tin,thêm dấu ngày tháng và thời gian trong mô hình tên tập tin đầu ra.-Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:. hỗ trợ tốt hơn cho giao diện người dùng trên mànhình Retina, đánh dấu được cải thiện, cải thiện kịch bản, cải thiện xuất khẩu Adobe MediaEncoder , phânbổ lại tốt hơn thời gian, được xây dựng trong khuôn để 360 độ equirectangular xem videomonoscopic và nhiều hơn nữa
Video giới thiệu Adobe After Effects CC 2017
 


LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECTS CC 2017 14 FULL CRACK - ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA ĐỘNG 

https://www.fshare.vn/file/UL6TBUZ6L83E
 ​Password giải nén: downmienphi.com
Yêu cầu hệ thống:
-Bộ vi xử lý đa lõi của Intel hỗ trợ 64-bit
-Microsoft® Windows® 7 với Service Pack 1 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), hoặc Windows 10 (64 bit)
-4GB RAM (8GB đề nghị)
-5GB không gian có sẵn đĩa cứng; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trêncác thiết bị lưu trữ flash rời)
-không gian đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache đĩa (10GB đề nghị)
-1280x1080 màn hìnhOpenGL hệ thống 2.0 có khả năng
-QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các tính năng QuickTime
Tùy chọn: Adobe chứng nhận thẻ GPU cho GPU tăng tốc tia truy renderer 3D 
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECTS CC 2017 14 FULL CRACK - ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA ĐỘNG
1) Ngắt mạng internet (Quan trọng)
2) Chạy file "set-up.exe" cài đặt sau đó chọn "Sign in Later"
3) Mở phần mềm ít nhất 1 lần chọn "Start trial" sau đó thoát
4) Copy file crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2017\Support Files
5) Chạy file crack với quyền admin và click vào nút "Crack"
6) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng
Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát.
SinhVienIT Net adobe after effects cc 2017 crack


LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECTS CC 2017 14 FULL CRACK - ỨNG DỤNG ĐỒ HỌA ĐỘNG 

https://www.fshare.vn/file/UL6TBUZ6L83E
​Password giải nén: downmienphi.com
 Bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm khác

+ Thủ thuật soạn bài giảng E-learning: https://igiaoduc.blogspot.com
+ Diễn đàn hỗ trợ soạn bài giảng E-Learning: https://www.facebook.com/groups/baigiangelearning

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Phavaphugmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

"Không có con đường dẫn đến niềm vui, mà niềm vui chính là con đường" "Buddha"

kenhbgyoutube

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - TIN TỨC
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - WINDOWS
MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜI
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay4,721
  • Tháng hiện tại330,961
  • Tổng lượt truy cập46,542,658
Thống kê truy cập
Flag Counter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây