Scroll To Top

AutoPlay Media Studio 8.0.6.0 - Tạo trình tự chạy AIO với nhiều hiệu ứng

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/09/2017 21:39 |  Phần mềm khác | : Phạm Văn Phương | Đã xem: 1438 |   0
AutoPlay Media Studio là gì?

Tạo các trình đơn tự chạy tùy biến, các trình diễn tương tác, các ứng dụng đa phương tiện cùng phần mềm tùy biến của riêng bạn chỉ trong vài phút. Sử dụng các nội dung yêu thích như hình ảnh, nhạc, phim, Flash, văn bản,…bằng cách kéo thả và các dự án. Để giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào ứng dụng đầu tiên của mình, chúng tôi cung cấp các tài nguyên bổ sung bao gồm các phim hướng dẫn, các add-on nội dung chuyên nghiệp, một diễn đàn người dùng trực tiếp, và nhiều nữa!
Hãy tạo một ấn tượng tốt đầu tiên với một CD tự hoạt động chuyên nghiệp bằng cách sử dụng AutoPlay Media Studio. Chương trình dễ sử dụng này cho phép bạn nhanh chóng tạo những menu tự làm việc, các bài thuyết trình sinh động, và những ứng dụng khác theo ý thích chỉ trong vòng vài phút. Sử dụng những công cụ có sẵn của bạn như hình ảnh, âm nhạc, video, flash, văn bản, và những thứ khác, và đơn giản chỉ việc kéo 'và' thả những vật đã chuẩn bị vào các menu tự làm việc tuyệt vời. Chương trình của bạn sẽ thật sự nổi bật với bề ngoài chuyên nghiệp cung cấp bởi AutoPlay Media Studio. Để giúp đỡ bạn có bắt đầu thuận lợi, chúng tôi cung cấp thêm nhiều nguồn hỗ trợ bao gồm đào tạo qua video, những nội dung phụ chuyên nghiệp, một diễn đàn người tiêu dùng trực tuyến, và nhiều hơn thế nữa.


AutoPlay Media Studio có thể mang đến điều gì cho bạn?

AutoPlay Media Studio là một bộ sưu tập trong mơ cho các chuyên viên thiết kế, người muốn tạo những menu tự làm việc cho installers, P@tches, và nhiều dự án chương trình khác của họ. Sự kết hợp hoàn hảo một loạt các phương tiện truyền thông như hình ảnh, âm nhạc, flash, video và các trang HTML vào một đĩa CD duy nhất chỉ trong vòng vài phút. Chúng tôi mời bạn tải về chương trình thử nghiệm miễn phí, đầy đủ các chức năng để tận mắt chứng kiến chương trình dễ sử dụng đến mức nào.


Từ khái niệm đến CD trong vòng vài phút

AutoPlay Media Studio là một giải pháp tối ưu trong việc làm ra những CD tự làm việc chất lượng cao. Cho dù sử dụng những mẫu có sẵn, hay bắt đầu từ những mớ hỗn tạp, bạn có thể có một dự án như menu cho installer theo ý được hoàn thành chỉ trong vài phút và đưa trực tiếp ra CD/DVD ROM, như là một tập tin có thể thực thi cho việc phân phối, hay ngay cả một tập tin dạng ISO để bạn có thể burn trực tiếp từ chương trình burn CD/DVD yêu thích. Thật là một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi đem những ý tưởng của bạn từ giai đoạn khái niệm trực tiếp chuyển ra đĩa trong vòng vài phút bất kể nguồn tài chính của bạn.


Được sử dụng bởi hàng ngàn chuyên viên thiết kế khắp thế giới

Mỗi ngày hàng trăm chuyên viên thiết kế của hàng ngàn công ty đứng đầu sử dụng AutoPlay Media Studio để phục vụ hàng triệu khách hàng. Hãy nhấn vào đây để xem một bảng danh sách mẫu của những công ty hàng đầu này. Cuộc nổi dậy của AutoPlay Media Studio từ một chương trình làm menu đơn giản trở thành một bộ làm CD tự hoạt động chuyên nghiệp đã được chứng thực trực tiếp thông qua mối quan hệ của chúng tôi với những chuyên viên thiết kế đó. AutoPlay Media Studio cung cấp kỹ thuật tốt nhất mà thị trường phải có. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp sự hỗ trợ sau khi bán hàng tốt nhất và bạn vừa có một món hàng hoàn chỉnh với giá trị đặc biệt.

Hướng dẫn Crack
Link tải về: Tại đây
Key: AMS-6N6LI-2YF1T-5PGP8-EJ352
 Bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm khác

+ Thủ thuật soạn bài giảng E-learning: https://igiaoduc.blogspot.com
+ Diễn đàn hỗ trợ soạn bài giảng E-Learning: https://www.facebook.com/groups/baigiangelearning

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Phavaphugmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Một câu niệm Phật, tiêu vạn tội. Hai chữ Từ bi, giải vạn sầu. Khuyết danh

kenhbgyoutube

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - TIN TỨC
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - WINDOWS
MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜI
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay1,189
  • Tháng hiện tại641,855
  • Tổng lượt truy cập44,757,558
Thống kê truy cập
Flag Counter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây