Scroll To Top

7 Phải có bổ trợ và trình cắm thêm cho bản trình bày PowerPoint

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/07/2018 13:39 |  Ứng dụng Văn phòng | : Phạm Văn Phương | Đã xem: 1274 |   0

7 Phải có bổ trợ và trình cắm thêm cho bản trình bày PowerPoint

Bạn vừa hoàn thành việc tạo bản trình bày của mình và đang duyệt qua các trang trình bày. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bản trình bày có thể được cải thiện bằng cách nào đó không? Chúng ta đều biết làm thế nào để tạo ra một bài thuyết trình đầy sức sống, bổ ích về tâm trí. Và nếu bạn muốn làm cho dự án của bạn trông thật phi thường, nhưng đồng thời bạn đã thất vọng bởi các công cụ có sẵn chuẩn, chúng tôi mời bạn xem các phần bổ trợ PowerPoint miễn phí sau đây. Hy vọng rằng những công cụ này sẽ giúp bạn mê hoặc và thuyết phục khán giả của bạn.

1. iSpring Free - Chuyển đổi bản trình bày sang Flash, HTML5 & SCORM

iSpring Free giúp biến dự án PowerPoint của bạn thành bản trình bày trực tuyến thuận tiện bằng cách chuyển đổi nó thành định dạng Flash hoặc HTML5. Nó cũng cho phép bạn lưu tất cả các đối tượng tích hợp (tài liệu, phương tiện, video YouTube) để đăng kết quả đầu ra trên Internet hoặc bất kỳ hệ thống quản lý học tập nào tương thích với tiêu chuẩn SCORM 1.2. iSpring Free hoạt động với Windows 8/7 / Vista / XP và PowerPoint 2007/2010 (cả phiên bản 32 bit và 64 bit).

Chia sẻ PowerPoint trên bất kỳ thiết bị nào với iSpring Free

1.1. iSpring Suite 8 - Công cụ soạn thảo E-Learning tất cả trong một

Bạn muốn có thêm e-Learning điện? Với iSpring Suite 8 , bạn có thể biến các bài thuyết trình PowerPoint thành các khóa học điện tử tăng áp đầy đủ. Hãy xem các bản trình diễn demo tuyệt đẹp này được tạo bằng iSpring Suite.

Danh sách tính năng:

 • Các khóa học trực tuyến dành cho thiết bị di động. Chuyển đổi sang HTML5, Flash, SCORM, AICC, Tin Can API, MP4 và các ứng dụng khác.
 • Video bài giảng. Đồng bộ hóa video với trang trình bày.
 • Trắc nghiệm và khảo sát. Sử dụng 23 loại câu hỏi.
 • Bản ghi màn hình và chỉnh sửa video. Dễ dàng ghi lại tất cả hoặc một phần màn hình của bạn.
 • Mô phỏng cuộc hội thoại. Đào tạo kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
 • Tương tác. Trình bày dưới dạng sổ lật, dòng thời gian hoặc Câu hỏi thường gặp.
 • Nhân vật. Minh họa tài liệu với các nhân vật và nguồn gốc khác nhau.
 • Ứng dụng di động miễn phí. Nội dung được xem ngay cả khi ngoại tuyến trên các thiết bị Android và iOS.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí đầy đủ chức năng của iSpring Suite

2. Power-user - Thiết kế nhanh các bản trình bày và bảng tính đẹp

Power-user là một add-in toàn diện, mang lại hàng chục công cụ để tăng cường các bài thuyết trình của bạn. Nhận hàng ngàn mẫu, biểu tượng, biểu đồ và bản đồ trực tiếp trong PowerPoint, cũng như các biểu đồ mạnh mẽ như Thác nước, Marimekko, Sankey hoặc Gantt. Bạn cũng có thể tự động hóa các tác vụ định dạng như thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu đồ hoặc căn chỉnh cho toàn bộ bản trình bày của bạn một cách tự động. Plugin Power-user hoạt động với PowerPoint và Excel 2007 trở lên.

3. Office Timeline - Tạo lịch biểu, thời gian biểu và biểu đồ Gantt

Office Timeline cho phép bạn tạo lịch biểu chuyên nghiệp, mốc thời gian và biểu đồ Gantt cho các mục đích lập kế hoạch hoặc theo dõi dự án. Công cụ này là hoàn hảo cho công nhân tri thức, nhà tiếp thị, chuyên gia CNTT và người quản lý dự án. Office Timeline hoạt động với PowerPoint 2007 trở lên.

Dòng thời gian Office chuyên nghiệp cho PowerPoint

4. CAVY - Kích thước, hình dạng và vị trí của đối tượng đối sánh

CAVY cung cấp một cơ hội để hoán đổi vị trí của các đối tượng, áp dụng các kích cỡ đồng nhất cho các hình dạng và sao chép các đối tượng được chọn hiện tại vào tất cả các trang trình bày tại cùng một vị trí.

Trao đổi vị trí của đối tượng PowerPoint với bổ trợ CAVYSo khớp kích thước đối tượng PowerPoint với bổ trợ CAVY

5. QR4Office - Tạo mã QR

QR4Office là một trình tạo QR sạch, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo mã QR và chèn mã vào bản trình bày của bạn. Thêm Mã QR vào khóa học e-Learning của bạn để cho phép người tham gia xem thông tin bổ sung với đa phương tiện và tải xuống tài liệu tham khảo. Bạn cũng có thể sử dụng Mã QR để thực hiện cuộc thăm dò nhanh hoặc thu thập phản hồi. Ứng dụng hoạt động trong PowerPoint 2013 trở lên.

Mã QR trên iPhoneTrình tạo mã QR cho PowerPoint

6. LiveWeb - Chèn các trang web trực tiếp vào bản trình bày của bạn

LiveWeb thêm các trang web trực tiếp ngay bên trong bản trình bày PowerPoint của bạn và làm mới các trang này trong thời gian thực trong khi trình chiếu. LiveWeb cho phép bạn tương tác với bất kỳ trang web nào như thể bạn đang sử dụng một trình duyệt. Ứng dụng hoạt động với PowerPoint 97 trở lên.

Trang web trực tiếp trong PowerPoint với LiveWeb

7. PowerPoint Labs - Cải tiến trực quan cho Trang trình bày của bạn

PowerPoint Labs là công cụ tiết kiệm thời gian cung cấp một số tính năng để làm cho bản trình bày của bạn bắt mắt hơn. Ví dụ, bổ trợ cho phép bạn sáng lên một phần nhất định của trang chiếu; làm nổi bật các dấu đầu dòng, các đoạn văn bản và nền; thu phóng một phần cụ thể của trang trình bày; cắt ra một đối tượng duy nhất của một hình ảnh, vv Các ứng dụng hoạt động với PowerPoint 2010 và PowerPoint 2013.

Tạo tiêu điểm trong PowerPoint với PowerPoint Labs

Phần kết luận

Mỗi add-in này cung cấp một giá trị cụ thể cho một tổ chức chuyên nghiệp, lớn hay nhỏ. Một mình hoặc cùng nhau, họ là một cách tuyệt vời để cải thiện giao diện của bản trình bày, thêm hiệu ứng bắt mắt, chia sẻ bản trình bày của bạn trên web và hơn thế nữa. PowerPoint một mình có rất nhiều khả năng, nhưng những công cụ này mang lại cho nó cao hơn và xa hơn nó đi một mình.

Bây giờ bạn đã biết cách tận dụng tối đa  việc sử dụng PowerPoint để tạo nội dung , hãy chia sẻ trải nghiệm BẠN với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn!

 Bài viết thuộc chuyên mục: Ứng dụng Văn phòng

+ Thủ thuật soạn bài giảng E-learning: https://igiaoduc.blogspot.com
+ Diễn đàn hỗ trợ soạn bài giảng E-Learning: https://www.facebook.com/groups/baigiangelearning

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Phavaphugmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sự thật bao giờ cũng đơn giản. Ngạn ngữ Hy Lạp

kenhbgyoutube

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - TIN TỨC
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - WINDOWS
MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜI
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập325
 • Máy chủ tìm kiếm4
 • Khách viếng thăm321
 • Hôm nay46,408
 • Tháng hiện tại452,974
 • Tổng lượt truy cập46,664,671
Thống kê truy cập
Flag Counter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây