Tổng kết hội đồng năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2016 09:39 |  Tin tức nhà trường | : Nguyễn Tiến Thành | Đã xem: 2035 |   0

Tổng kết hội đồng năm học 2015 - 2016

Nhằm đánh giá những ưu khuyết điểm của năm học qua đồng thời phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt yếu cho năm học mới vào lúc 7 giờ ngày 28/5/2016 trường THCS Trần Quang Khải tổ chức tổng kết năm học 2015 - 2016.

Về dự buổi tổng kết có Ông Trần Vĩnh An Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Sơn, Ông Ngô Minh Tuấn Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ tổng kết thầy Cáp Phi Hà Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua bảng tổng kết năm học 2015 - 2016 đánh giá nhận xét các hoạt động dạy và học trong năm học qua và các hoạt động đoàn thể, Đoàn đội, thể dục thể thao….. Tuyên dương khen thưởng những cá nhân thầy cô giáo và học sinh đạt nhiều thành tích về việc bồi dưỡng học sinh giỏi, số học sinh giỏi mà nhà trường đạt được và các thành tích về các hoạt động TDTT, các cuộc thi văn nghệ và đoàn đội, các  hoạt động của nhà trường cũng như của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang.
dsc05186

dsc05216

Cũng trong buổi lễ ông Trần Vĩnh An đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến về giáo dục xã nhà

Và ông Ngô Minh Tuấn đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu cám ơn quý thầy cô đã góp công sức giáo dục học sinh địa phương.

Với những thành tích dạy và học và các thành tích hoạt động đạt được trong năm học qua làm cho buổi tổng kết thêm ý nghĩa và phấn khởi  hiện lên trên mỗi khuôn mặt của quý vị đại biểu và thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Tổng kết hội đồng nhà trường năm học 2015 - 2016

Tác giả bài viết: Admintt

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường