Buổi chia tay cô Nguyễn Thị Nguyệt và cô Đinh Thị Thanh Hiền về nghỉ hưu

Đăng lúc: Thứ năm - 02/06/2016 16:07 |  Tin tức nhà trường | : Nguyễn Tiến Thành | Đã xem: 2321 |   0

DSC05262

Vào lúc 9 giờ 00 ngày 28 tháng 5 năm 2016 Toàn thể hội đồng trường THCS Trần Quang Khải và ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức buổi chia tay cô Nguyễn Thị Nguyệt và cô Đinh Thị Thanh Hiền về nghỉ hưu.
Vào lúc 9 giờ 00 ngày 28 tháng 5 năm 2016 Toàn thể hội đồng trường THCS Trần Quang Khải và ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay cô Nguyễn Thị Nguyệt và cô Đinh Thị Thanh Hiền về nghỉ hưu.

dsc05233

Từ khi ra trường cho đến nay vượt qua bao với khó khăn sau bao năm phục vụ cống hiến cho giáo dục xã Hòa Sơn cô Nguyễn Thị Nguyệt tổ trưởng tổ Ngữ Văn và cô Đinh Thị Thanh Hiền tổ sử địa đã đến lúc phải chia tay với ngôi trường THCS Trần Quang Khải, chia tay với các em học sinh xã Hòa Sơn để về nghỉ hưu an dưỡng tuổi già.

DSC05234
Cô Đinh Thị Thanh  Hiền và cô Nguyễn Thị Nguyệt

Về tham dự buổi chia tay có Ông Ngô Minh Tuấn Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, các anh chị là hội viên Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, cô Phạm Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Cáp Phi Hà Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường tham dự.

Trong buổi chia tay  nhà trường cũng hân hạnh đón tiếp các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu những năm trước: cô Bùi Thị Thu Hương nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Hương, Cô Đinh Thị Bảy, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm và các thầy cô giáo đã chuyển trường cũng cũng về tham dự.

DSC05230

Buổi chia tay diễn ra thật long trọng và xúc động, đại điện Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các thầy cô giáo nhà trường, và đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường lần lượt lên chia sẻ những cảm xúc những vui buồn trong giờ phút chia tay và lòng biết ơn hy sinh của hai cô giáo với giáo dục xã Hòa Sơn
DSC05226

DSC05236

Hai cô giáo cũng chia sẻ niềm vui và nỗi buồn khi phải xa mái trường mà mình đã gắn bó từ khi ra trường cho đến ngày nghỉ hưu, nơi mà mình đã hoàn toàn gắn bó hy sinh tuổi thanh xuân tại nơi này.

Cô Đinh Thị Thanh Hiền

Cô Nguyễn Thị Nguyệt

Trong buổi lễ chia tay hai cô giáo đã tặng cho nhà trường món quà làm kỷ niệm

Cô Phạm Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường nhận quà do cô Nguyệt và cô Hiền tặng

Cũng trong buổi chia tay đại điện nhà trường, đại diện các tổ, và đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà cho hai cô làm kỷ niệm và nhớ mãi nơi đã gắn bó suốt cuộc đời công tác như là quê hương thứ hai của mình.

Thầy Cáp Phi Hà Bí thư Chi bô, Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Chi bộ nhà trường
  tặng quà cho cô Nguyễn Thị Nguyệt

Cô Phạm Thị Hoa Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho Nguyệt và cô Hiền

Cô Nguyễn Thị Phi Nga Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà

Ông Ngô Minh Tuấn Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà

dsc05247
 Cô Võ Thị Tuyết đại diện tổ Ngữ Văn tặng quà

Cô Bùi Thị Thu Hương, cô Đinh Thị Bảy, cô Võ Thị Hương đã nghỉ hưu đến tham dự buổi lễ và tặng quà cho cô Nguyệt và cô Hiền

Cô Hoàng Thị Kim Tuyền giáo viên đã chuyển trường về tham dự buổi lễ và tặng quà

Cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Dương Thị Loan đại diện tổ Sử - Địa - GDCD tặng quà

Thầy Nguyễn Đức Toàn tổ trưởng đại diện tổ Toán - Tin tặng quà

Thầy Nguyễn Giáo tổ trưởng và cô Lê Thị Nhung đại diện tổ Lý - CN tặng quà

Thầy Phan Thanh tổ trưởng đại diện tổ Văn phòng tặng quà

Thầy Trần Nhật Nam tổ trưởng và thầy Nguyễn Văn Tuấn đại diện tổ Hóa-Sinh-TD tặng quà

Thầy Hồ Văn Dũng tổ trưởng và cô Hoàng Thị Hương Sen, cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền đại diện tổ Anh - Nhạc - Mĩ thuật  tặng quà

Với lời ca tiếng hát chia sẻ niềm vui và lòng biết ơn hai cô như cây đa cây đề đã đóng góp vào việc giáo dục thế hệ trẻ xã Hòa Sơn và góp phần xây dựng nhà trường đạt được nhiều kết quả như ngày hôm nay.

Video một số hình ảnh buổi lễ chia tay

Tác giả bài viết: Admintt

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường