Chuyên đề: Giá trị yêu thương và sẻ chia - Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/10/2023 19:01 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 331 |   0

Chuyên đề: Giá trị yêu thương và sẻ chia

Vào 16h, ngày 27/10/2023 trường thcs Trần Quang Khải phối hợp với ban ngành trực thuộc tổ chức chuyên đề "Giá trị yêu thương và sẻ chia". Về dự buổi chuyên đề gồm có các vị đại biểu:
* Về phía lãnh đạo thành phố có Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, Anh Phùng Nhật Tuyên- Uỷ viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Chánh văn phòng Hội sinh viên thành phố, chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi trường học Thành Đoàn; Về phía lãnh đạo huyện có Chị Nguyễn Lê Giang- Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện; Về phía lãnh đạo xã: Anh Lê Đoàn Bảo Nguyên - PCT HĐĐ huyện, BT đoàn xã; Về phía nhà trường: Cô giáo Phạm Thị Hoa – BT chi bộ - HT nhà trường.
Trong ngày buổi chuyên đề hôm nay còn có sự có mặt của các thầy cô là BGH, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trường THCS Trần Quang Khải cùng tham dự.

Trong buổi chuyên đề này, học sinh toàn trường được Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng chia sẻ chuyên đề "Giá trị yêu thương và sẻ chia"

Sau đây là một số hình ảnh:
z4823411186184 767c2516c1fe1d5c172a6a3767d4b639

- Phát triển đạo đức và tính cách: Học sinh ở độ tuổi này đang hình thành đạo đức và tính cách. Các em cần có cơ hội hiểu về giá trị của yêu thương và sẻ chia để trở thành những người có ý thức xã hội, đạo đức, và có khả năng làm việc trong môi trường đa dạng.

z4823411229543 1e827df48a6c4da82e7e25b2607c5033

z4823411198007 f00b9b80976a7cd4c71d95e99729c3f2

- Xây dựng mối quan hệ tốt: Yêu thương và sẻ chia giúp học sinh hiểu cách xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với bạn bè, gia đình và cộng đồng. Điều này có thể cải thiện khả năng giao tiếp và giúp các em tránh xa khỏi hành vi xã hội có hại.

Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng

- Học cách ứng phó với khó khăn: Khi học sinh hiểu cách sẻ chia và yêu thương, họ sẽ dễ dàng hơn trong việc đối mặt với khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Họ có khả năng tự giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng

2

3

- Tạo ra một xã hội tốt đẹp: Học sinh ở độ tuổi này đang hình thành quan điểm về thế giới. Bằng cách khuyến khích yêu thương và sẻ chia, chúng ta đang giúp họ thấu hiểu giá trị xã hội và tạo ra một xã hội tốt đẹp, nơi mọi người đều được đối xử công bằng và có cơ hội.

4

5

6

Chuyên đề "Giá trị yêu thương và sẻ chia" là một cách tuyệt vời để giúp học sinh cấp trung học cơ sở phát triển không chỉ kiến thức mà còn đạo đức, tính cách và khả năng làm việc trong xã hội.

z4823411241452 9a446e106857125c7fe35b2d94ea47de
(Ảnh từ trái sang) Chị Nguyễn Lê Giang- Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện, Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, Cô giáo Phạm Thị Hoa – BT chi bộ - HT nhà trường.

Cảm ơn thầy đã chia sẻ chuyên đề thật bổ ích, những mẫu chuyện hay và ý nghĩa đến các em học sinh. Thay mặt thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Trần Quang Khải chúc Thầy giáo Ngô Ngọc Hùng Vương – Trưởng phòng GDCTHSSV Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và thành công trong cuộc sống thầy nhé!

Tác giả bài viết: Người đưa tin

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường