Sinh hoạt câu lạc bộ "Em yêu Lịch sử và Địa Lí"

Đăng lúc: Thứ hai - 17/04/2023 20:58 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 355 |   0

Sinh hoạt câu lạc bộ "Em yêu Lịch sử và Địa Lí"

Căn cứ theo kế hoạch hoạt động của Nhà trường, tổ chuyên môn, câu lạc bộ và phong trào thanh thiếu niên năm học 2022 - 2023.
Ban chủ nhiệm CLB "Em yêu Lịch sử và Địa lí" phối hợp cùng Liên đôi và Chi đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt nhân kỉ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).
???? Nhằm giúp các em có niềm say mê, yêu thích môn Lịch sử, Địa lí, có kiến thức về lịch sử nước nhà và tự hào dân tộc.
???? Thông qua hoạt động tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giúp học sinh thể hiện năng khiếu và vốn kiến thức của mình.
???? Thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong Nhà trường.
???? Trong buổi sinh hoạt BTC đã tổ chức thi "Rung chuông vàng" cho học sinh toàn trường tìm hiểu kiến thức về Lịch sử, Địa lí, Xã hội, Phòng tránh tai nạn bom mìn...
???? Với tinh thần sôi nổi, tranh đấu hết sức gay cấn đã tìm ra 4 giải: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba.
- Hình ảnh màu áo xanh luôn hiện diện trong chuồi các hoạt động của Nhà trường. Xin gửi đến quý bạn đọc một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngày 17/04.

f

ffa

f

Tác giả bài viết: Chi Đoàn Trường Tqk