Đăng lúc: Thứ hai - 11/12/2023 18:53 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 286 |   0

Vào tiết chào cờ ngày 11/12/2023, Liên đội trường THCS Trần Quang Khải đã tổ chức buổi chuyên đề Tuyên truyền, phòng chống HIV/AIDS năm 2023.
Nội dung truyền thông phòng, chống HIV/AIDS trong nhà trường là:
????????Những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, các giai đoạn của bệnh;
Các con đường lây truyền HIV: đường máu, đường quan hệ tình dục và đường mẹ truyền sang con.
Cách phòng, tránh lây truyền HIV;
Các yếu tố nguy cơ lây nhiễm HIV trong độ tuổi học sinh, cũng như các biện pháp phòng lây nhiễm HIV.
☘️☘️Thông qua buổi chuyên đề, các em học sinh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, đồng thời qua đó, các em sẽ tự nhận thức được nhằm thay đổi những hành vi nguy cơ, hướng tới hành vi an toàn để phòng tránh lây nhiễm HIV. Bên cạnh đó, hoạt động này còn góp phần tích cực vào việc cải thiện tình trạng kỳ thị phân biệt đối xử với HIV/AIDS, tạo môi trường học tập, làm việc thân thiện và thuận tiện cho những người đang bị nhiễm HIV/AIDS.

f

Tác giả bài viết: Liên Đội trường THCS Trần Quang Khải

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường