Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2023 09:35 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 480 |   0

???? Hòa chung không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày lễ Hiến chương trên cả nước. Ngày 20/11/2023, Liên đội trường THCS Trần Quang Khải đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà, những người đã hết mình cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình trong sự nghiệp "100 năm trồng người" giúp cho đất nước ngày càng phát triển hơn.
???? Cùng với buổi sinh hoạt hôm nay, Liên đội đã triển khai mô hình nuôi heo đất thực hiện công trình măng non năm học 2023 - 2024 nhằm động viên các em đội viên, học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
➡️Thông qua mô hình có thể giáo dục cho các em đội viên, học sinh những giá trị truyền thống hiếu học và lòng nhân ái tốt đẹp của dân tộc ta. Bên cạnh đó, hình thành thói quen tiết kiệm trong các em đội viên, học sinh và góp phần thiết thực giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Trần Quang Khải.
????????Nội dung chương trình:
1. Lễ chào cờ
2. Văn nghệ chào mừng
3. Giới thiệu và tặng hoa chúc mừng thầy giáo Nguyễn Minh Tùng được luân chuyển giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Trần Quang Khải đến các em học sinh.
4. Thầy giáo Nguyễn Minh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và dặn dò đến các em học sinh.
5. Sinh hoạt chuyên đề 20/11, lồng ghép cho các em tham gia trả lời các câu hỏi đố hay về ngày Nhà giáo Việt Nam do BCH Liên đội thực hiện.
6. Thầy giáo Ngô Đinh Văn Thiện – TPT Đội nhận xét & đánh giá tuần 11, triển khai công việc tuần 12.
7. Công bố kết quả cuộc thi Vẽ tranh và viết cảm nghĩ nhân ngày 20/10.
8. Công bố kết quả và trao thưởng cuộc thi trang trí lớp học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
9. Công bố thi đua tuần 11.
10. Kết thúc.
???? Buổi sinh hoạt đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, nhưng cũng đầy xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc quý thầy giáo cô giáo một ngày 20/11 thật vui và ấm áp, kính chúc cho sự nghiệp Giáo dục trường THCS Trần Quang Khải nói riêng và huyện nhà nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi, khát khao của nhân dân các dân tộc trong huyện nhà.
Sau đây là một số hình ảnh:

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường