Scroll To Top

Các tính năng mới của iSpring Suite 8.7

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/11/2017 23:33 |  Bài giảng E_Learning | : Phạm Văn Phương | Đã xem: 2308 |   0

Các tính năng mới của iSpring Suite 8.7

Giờ đây, tạo ra các bài giảng video, câu đố, mô phỏng hộp thoại, tương tác và tài liệu giáo dục khác có thể trong một chương trình!

1) Các Mẫu và Tài sản Học tập Chuẩn bị Sẵn sàng Mới

Không cần phải bắt đầu bằng một trang trình bày trống hoặc duyệt qua hàng tá trang web tìm kiếm hình ảnh đó phù hợp với khóa học của bạn. iSpring Suite cho phép bạn truy cập nhanh vào một bộ sưu tập phong phú các mẫu bài học, nhân vật và hình nền, biểu tượng, điều khiển và nút bấm. Đó là tất cả những gì bạn cần để xây dựng một khóa học hiệu quả, và thậm chí nhiều hơn nữa. 
 

 

2) Công cụ Mô phỏng Đàm thoại mới

Thiết kế mô phỏng cuộc đối thoại tương tác để đào tạo kỹ năng giao tiếp của nhân viên trong một môi trường an toàn. Xây dựng một kịch bản không mất nhiều thời gian: chỉ cần tạo ra một kịch bản cuộc trò chuyện, chọn một nhân vật và nền, và ghi lại tiếng nói cho người đối thoại và thông tin phản hồi.

 

2017 11 17 235552
 

3) Công cụ mới để tạo sách điện tử

iSpring Flip giúp bạn chuyển các tài liệu Word, PDF hoặc PowerPoint sang sách điện tử chỉ bằng hai cú nhấp chuột. Cung cấp sách điện tử cho người học của bạn thông qua LMS của bạn, và theo dõi những gì người học của bạn đang đọc và họ đã tiến triển như thế nào. 

 

2017 11 17 235340
 

4) Trình ghi hình màn hình mới

iSpring Suite giới thiệu một chức năng chụp màn hình mới, với đó bạn có thể ghi lại các screencasts và chèn chúng vào các khóa học của bạn. Bộ iSpring Cam tích hợp bao gồm một bộ đầy đủ các chức năng cho screencasts, chẳng hạn như ghi âm, tô màu con trỏ chuột, hiệu ứng âm thanh chuột và nhiều thứ khác.

 

2017 11 17 235843
 

5) Trình phát bài video mới

Trình phát bài học video 50/50 mới cho phép bạn đồng thời hiển thị trang trình chiếu và lời tường thuật bằng video, đặt chính xác sự nhấn mạnh giữa chúng. Người chơi có thể tùy chỉnh: chọn các thanh và nút để hiển thị, chọn lược đồ màu và thay đổi nhãn văn bản cho chú thích, chú giải công cụ và tin nhắn bên trong trình phát.

 

 

6) Trình chỉnh sửa âm thanh / video mới

Bây giờ bạn sẽ có thể tinh chỉnh lời tường thuật âm thanh và video cho khóa học của bạn. iSpring Suite 8 bây giờ chứa một trình biên tập âm thanh và video, có chứa một bộ đầy đủ các chức năng để nhanh chóng tạo ra các lời tường thuật chuyên nghiệp: xóa các đoạn âm thanh và video, xóa tiếng ồn xung quanh, âm thanh fade-in / fade-out, và nhiều hơn nữa.

 
3
 

7) Trình biên tập Quiz cập nhật

Tạo câu đố tương tác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ chế độ chỉnh sửa câu hỏi trực quan mới. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của một số câu hỏi cùng một lúc: sửa đổi cách bố trí, điều chỉnh chủ đề màu, hoặc thiết lập nền.
 

a) Tái tham gia Khóa học Dựa trên Kết Quả

Với tính năng này, nếu một học sinh không đạt được bài kiểm tra đơn vị, chúng có thể được chuyển hướng đến đầu của đơn vị. Sau khi xem xét các đơn vị, họ có thể thử để vượt qua bài kiểm tra một lần nữa.

b) Gửi kết quả bài kiểm tra tới email của sinh viên

Kết quả bài kiểm tra của sinh viên bây giờ có thể được gửi đến email của họ. Điều này cho phép sinh viên theo dõi sự tiến bộ của họ và tiết lộ những điểm mạnh và điểm yếu.


c) Phản hồi Tùy chỉnh dành cho Câu đố

Tùy chỉnh bảng màu của thông điệp phản hồi của bạn và cải tiến chúng bằng hình ảnh, công thức và âm thanh. Thiết lập phản hồi mặc định cho tất cả các câu hỏi, hoặc chỉ cần tắt nó khi không cần thiết.

 
2

d) Ghi âm giọng nói cho Câu đố

Bây giờ, bạn có thể ghi lại tiếng nói vượt qua cho các trang trình bày câu hỏi và thông báo phản hồi của bạn. Trình biên tập âm thanh tích hợp mới sẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bản tường thuật âm thanh đã ghi và nhập.

 
1

 

e) Câu hỏi chấm điểm theo nhóm câu hỏi

Với phiên bản mới, bạn có thể đánh giá nhiều chủ đề trong một bài kiểm tra. Chia các câu hỏi thành các nhóm theo chủ đề hoặc mức độ phức tạp của chúng và thiết lập một điểm số vượt qua cho mỗi nhóm. 


 

8) Ứng dụng iPhone mới

Cung cấp quyền truy cập nội dung của bạn mọi lúc mọi nơi, thậm chí không có kết nối Internet! Ứng dụng dành cho thiết bị di động miễn phí bây giờ tương thích với iPhone, cùng với thiết bị iPad và Android. Làm cho khóa học e-Learning của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả!

 

 
*** Bài viết đã hết nội dung - Thanks! ***

Bản Việt hóa iSpring suitte 8: http://thcstranquangkhai.edu.vn/vi/shops/

Tác giả bài viết: Phạm Văn Phương

Nguồn tin: www.ispringsolutions.com

 Bài viết thuộc chuyên mục: Bài giảng E_Learning

+ Thủ thuật soạn bài giảng E-learning: https://igiaoduc.blogspot.com
+ Diễn đàn hỗ trợ soạn bài giảng E-Learning: https://www.facebook.com/groups/baigiangelearning

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Phavaphugmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên. Khuyết danh

kenhbgyoutube

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - TIN TỨC
BÌNH LUẬN MỚI NHẤT - WINDOWS
MỖI LÚC MỘT NỤ CƯỜI
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập98
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm94
  • Hôm nay8,024
  • Tháng hiện tại322,254
  • Tổng lượt truy cập46,533,951
Thống kê truy cập
Flag Counter
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây