– 50g đỗ xanh, nguyên hạt chưa bóc vỏ.
– 1 hộp nhựa cỡ vừa (loại 1,5 lít), 1 túi nilon đen.
Cách làm:
– Ngâm đỗ trong nước lã 6 – 8 giờ đồng hồ.
– Chai nhựa rửa sạch, đục 4 lỗ ở phần cổ chai cho giá thở.
– Cho đỗ đã ngâm vào chai, mỗi ngày cho đỗ uống nước 30 phút bằng cách đổ ngập nước rồi lại chắt nước đi.
– Dùng túi nilon màu đen bọc ngoài chai.
Sau 3-4 ngày, bạn sẽ có 400g giá sạch chiêu đãi cả nhà.
Tự làm ở nhà 1 chai được quá chừng giá luôn, mà còn an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Chúc các mẹ nhà mình thành công.
Tác giả bài viết: Sưu tầm
Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ email: Phavaphugmail.com
Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo và ra mắt các câu lạc bộ năm 2019
Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải phối hợp cùng đoàn xã Hoà Sơn tổ chức lễ...
Chường trình văn nghệ "Xuân Yêu Thương" đêm 16/2/2019
@Thảo Lê mình chuyển qua hết bên này rồi nhé! có gì bạn xem...
cho e hỏi tên các cuốn sách mà cô lien đã chia sẻ ạ
Thầy Thành thiết kế cái ảnh đẹp quá. :) (y)