Khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 08/10/2018 13:05 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 1326 |   0

Khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019

7h sáng ngày 08/10/2018 nhà trường tổ chức lễ "Khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019"
Đây là Giải được tổ chức thường xuyên hàng năm của Nhà trường, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thường xuyên tập luyện thể thao, góp phần nâng cao thể lực và giáo dục toàn diện cho học sinh. Giải còn là cơ hội để học sinh của nhà trường có điều kiện nâng cao thành tích thể thao và cùng giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết trong học tập và rèn luyện thân thể.

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn võ thuật và hùng biện tiểu sử danh nhân của các em học sinh trong nhà trường.

Kế đến thầy Nguyễn Văn Tuấn - PHT - Lên dẫn chương trình bắt đầu chương trình lễ khai mạc.

Cô Phạm Thị Hoa - HT nhà trường lên đọc diễn văn phát động phong trào giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019

Em: Nguyễn Thông Thái Long - HS lớp 9/3 - Đại diện học sinh toàn trường lên Tuyên thệ

Thầy Trần Nhật Nam - GV tổ thể dục - Đại diện tổ Trọng tài lên Tuyên thệ

Kết hợp trong buổi lễ khai mạc - Nhà trường thưởng nóng thầy, cô và các em học sinh thi đạt giải cao trong các cuộc thi Hùng biện tiểu sử danh nhân vừa qua.

1

12

13

Chúc giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 của nhà trường thành công tốt đẹp.

Độc giả có thể xem thêm hình ảnh trong buổi "Khai mạc giải thể thao học sinh năm học 2018 - 2019". Tại đây
 Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường