Lễ Bế giảng và Phát thưởng năm học 2021 - 2022.

Đăng lúc: Thứ tư - 25/05/2022 15:28 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 904 |   0

IMG 2320

Sau một năm cố gắng nỗ lực dạy và học, học sinh vừa học trực tuyến, vừa trực tiếp trong đại dịch Covid-19. Hôm nay, lúc 7h sáng, ngày 28/5/2022 thực hiện theo kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, trường THCS Trần Quang Khải long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Phát thưởng năm học 2021 - 2022.
Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ tịch hồi đồng nhân dân xã Hòa Sơn, Bà Lê Thị Thu Thủy chuyên viên văn phòng UBND xã, Đồng chí Trần Phương Hoài Linh - Công an xã Hòa Sơn, Ông Nguyễn Hoài Phương trưởng Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng các quý vị đại diện cho Ủy Ban nhân dân xã và các vị là đại diện của Hội phụ huynh học sinh nhà trường.
a

Bắt đầu lễ Bế giảng là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn nhà trường biểu diễn.
a

Sau các tiết mục văn nghệ - Cô Nguyễn Thi Phương Mai điều hành lễ chào cờ và Cô Trần Thị Mỹ Diệu tổng phụ trách đội dẫn chương trình bắt đầu lễ Bế giảng.
a

Trong buổi Bế giảng, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Hoa đã thông qua diễn văn Bế giảng tổng kết năm học và đánh trống Bế giảng kết thúc năm học.

a

Tiếp theo, em Nguyễn Thị Tố Vi - Lớp 9/5 - Đại điện học sinh toàn trường lên đọc lời tri ân thầy cô.

2

Cũng trong buổi Bế giảng nhà trường đã phát thưởng cho những học sinh đạt giải cấp huyện, thành phố qua các cuộc thi đã đạt thành tích trong năm.
s
Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng đọc các quyết định tuyên dương khen thưởng

r

phuong

f

Cuối buổi lễ Anh Nguyễn Hoài Phương Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh nhà trường trao học bỗng tháng 5 cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
df

Năm học 2021 - 2022 đã kết thúc với những cố gắng của thầy và trò trong công tác giáo dục dạy học, với nhiều thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẽ với những nụ cười hiện lên trên khuôn mặt của mỗi học sinh với những tháng hè nghỉ ngơi theo sau là những tháng rèn luyện và học tập để chuẩn bị cho năm học tiếp theo.

- Những ngày tiếp theo các em học sinh lớp 9 ôn luyện để thi tuyển vào lớp 10. Chúc các em học sinh lớp 9 ôn tập thật tốt để có kết quả mỹ mãn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023 sắp đến.

Quý bạn đọc có thể xem thêm những hình ảnh trong lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022 tại đây nhé!

Tác giả bài viết: Thầy Phạm Văn Phương

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường