Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/05/2019 13:04 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 1667 |   0

Lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019

7 giờ sáng, ngày 25 /5/ 2019, trường THCS Trần Quang Khải đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh.
Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đầy hấp dẫn và sôi động do chính cá em học sinh của trường biểu diễn:

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2018-2019, đồng thời gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể các em học sinh. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô tham gia giảng dạy.
Cô Phạm Thị Hoa - HT nhà trường đọc diễn văn Bế giảng, tổng kết lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2018-2019

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt giải, thành tích cao trong năm học 2018-2019:

Em Nguyễn Thị Ly Na - Học sinh lớp 9/6 đại diện các bạn học sinh khối 9 đọc lời phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - PHT đọc quyết định khen thưởng

Cô Phạm Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống bế giảng và kết thúc năm học 2018 - 2019

Năm học 2018- 2019 đã khép lại với rất nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường. Hy vọng rằng, các bạn hs khối 6,7,8, sẽ phát huy những thành tích trên trong năm học 2019 - 2020. Đối với hs khối 9, trước mắt các bạn hs còn 1 kì thi rất quan trọng đó là thi vào THPT. 4 năm miệt mài cố gắng học tập, rất mong các bạn bình tĩnh, tự tin làm bài thật tốt và đạt được kết quả cao. Nhà trường tin tưởng các bạn sẽ chiến thắng và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi vào THPT sắp tới!

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh tại đây
 Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường