Đại hội liên đội trường thcs Trần Quang Khải nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/10/2019 09:13 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 1208 |   0

Đại hội liên đội trường thcs Trần Quang Khải nhiệm kỳ 2019 - 2020

Vào lúc 8h30, ngày 12/10/2019 Liên đội trường thcs Trần Quang Khải tổ chức đại hội lên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.
Đến dự với đại hồi thành phần gồm có: Cô giáo Phạm Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư Chi bộ, phó HT nhà trường; thầy giáo Phan Minh Nguyên,  Bí thư chi đoàn trường; thầy Hồ Thanh Phi, tổng phụ trách đội các đồng chí đại diện đoàn xã Hòa Sơn; 26 thầy cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể các em HS đại diện các lớp cùng tham gia đại hội.

Bắt đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

Giới thiệu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký đại hội

Bạn Ngọc Hải chi đội lớp 9/1 - Báo cáo phong trào hoạt động đội

Nguyễn Thị Quỳnh Như - Lớp 8/6 - Phát động phong trào thi đua trong năm học 2019 - 2020
Bạn Đỗ Kiều Linh - 7/7 chi đội Lê Anh Xuân; báo cáo tham luận "Nâng cao chất lượng học tập cho người đội viên"

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Anh đại diện lớp 9/4 chi đội Nguyễn Chí Thanh - Báo cáo tham luận "Nâng cao ý thức gìn giữ vệ sinh trường lớp"

Cô giáo Phạm Thị Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo hướng dẫn các em hs hoạt động tốt hơn trong Liên đội.

Nguyện Thị Luy Luy - Phó bí thư Đoàn xã, phát biểu ý kiến chỉ đạo trong đại hội.

Chị Nguyện Thị Luy Luy - Phó bí thư Đoàn xã, đọc quyết đinh công nhận Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại diện các chi đội ký giao ước thi đua

Bạn Nguyễn Thùy Phúc Hòa đại diện đoàn thư ký, chi đội lớp 9/5 lên đọc biên bản đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường thcs Trần Quang Khải trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện nhà.
 Mời bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh tại đây

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường