Sinh hoạt chuyên đề câu lạc bộ "Em yêu lịch sử"

Đăng lúc: Thứ hai - 06/01/2020 11:14 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 3346 |   0

Sinh hoạt chuyên đề câu lạc bộ "Em yêu lịch sử"

Mong muốn học sinh có điều kiện tìm hiểu lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Sáng nay, lúc 7h ngày 6/1/2020 trong tiết chào cờ toàn trường đầu tuần. BGH nhà trường kết hợp với thầy, cô tổ Sử - Địa - GDCD. Tổ chức Câu lạc bộ "Em yêu Lịch sử" gồm các nội dung liên quan đến lịch sử dân tộc.
Nhằm nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, xác định ý thức trách nhiệm của người công dân tương lai tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam phồn vinh, giàu đẹp. Thông qua việc tuyên truyền và những câu hỏi về chủ đề lịch sử, học sinh sẽ yêu thích hơn với bộ môn Lịch sử đang học trong nhà trường.

Buổi sinh hoạt được tổ chức với các hoạt động: Văn nghệ với nội dung thể hiện theo dòng lịch sử dân tộc, câu hỏi liên quan đến chủ đề lịch sử.
Thầy Hồ Thanh Phi - TPT giới thiệu mở đầu chương trình.

Tiết mục văn nghệ do các em trong đội Văn nghệ nhà trường thực hiện

Cô Hoàng Thị Hồng Ngọc - GV tổ Sử - Địa - GDCD dẫn chương trình

Học sinh trả lời những câu hỏi về chủ đề lịch sử

Cô Phạm Thị Hoa - BT Chi bộ - HT nhà trường phát biểu ý kiến

Buổi sinh hoạt để lại một ấn tượng đẹp nhằm giáo dục cho học sinh nắm bắt kiến thức lịch sử,  là cầu nối giữa học sinh với những kiến thức lịch sử được học trong nhà trường, là nơi để các em thể hiện tinh thần học hỏi, sáng tạo và đoàn kết với bạn bè trong và ngoài trường, từ đó giúp các em không chỉ có niềm yêu thích tìm hiểu lịch sử của đất nước, trân trọng truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà còn góp phần hoàn thiện nhân cách của con người Việt Nam hiện đại.

Bạn đọc có thể xem thêm hình ảnh tại đây

Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường