"Xổ số học tập" hoa điểm 9, 10

Đăng lúc: Thứ hai - 09/12/2019 10:47 |  Tin tức nhà trường | : Người đưa tin | Đã xem: 3992 |   0

"Xổ số học tập" hoa điểm 9, 10

Kết hợp trong tiết chào cờ đầu tuần ngày 9/12/2019. Liên đội trường thcs Trần Quang Khải tổ chức chương trình "Xổ số học tập" hoa điểm 9, 10 và phát thưởng cho lớp và các cá nhân đạt thành tích tốt ở các hoạt động trong tháng 11 vừa qua. Nhắm tổng kết chương trình hoạt động tri ân thầy, cô.

Nhằm mục đích tạo không khí thi đua học tập với học sinh toàn trường, phấn đấu đạt điểm tốt thay cho lời tri ân tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Liên đội đã kết hợp cùng với giáo viên chủ nhiệm 26 lớp đã tổ chức chương trình “Xổ số học tập”.

Chương trình đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình bởi các em học sinh toàn trường ngay từ những ngày đầu phát động. Trong tháng cao điểm thi đua lập thành tích gặt hái những bông hoa điểm tốt, các khối lớp trong trường hăng hái trong hoạt động học tập và rèn luyện để mong muốn nhận về cho mình thật nhiều chiếc vé số may mắn mang về cơ hội trúng những giải thưởng

Qua 1 tháng phát động chương trình, toàn trường đã nhận được gần 1024 bông hoa điểm tốt (các điểm 9-10) từ lớp PHT tổng hợp về.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Thầy Hồ Thanh Phi - Tổng phụ trách, dẫn chương trình

Cô Nguyễn Thị Thanh Minh quay lồng cầu xổ số học tập

Kết quả xổ số khối 7, 9

Cô Phạm Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt giải trong chương trình xổ số học tập

Em Nguyễn Hoàng Ánh Ny - Lớp 9/4 trúng giải đặc biệt trong chương trình xổ số học tập

Cô Phạm Thị Liên - BCH Công đoàn trường trao thưởng cho em Học sinh trúng thưởng

Cô Phạm Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nhiên (lớp 7/3) và em Quỳnh (lớp 9/3) đã đạt nhiều điểm 9,10 nhất trường, trong phong trào hoa điểm 9,10 tri ân thầy, cô trong tháng 11

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần hăng say học tập và rèn luyện của học sinh trường thcs Trần Quang Khải. Qua đó, các em được vui vẻ, thoải mái với những phần thưởng đạt được sau chương trình.
 Bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức nhà trường