Lễ đón bằng công nhận trường THCS Trần Quang Khải, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng đạt chuẩn Quốc Gia

Đăng lúc: Thứ năm - 20/11/2014 20:28 |  Tin tức nhà trường | : Nguyễn Tiến Thành | Đã xem: 4845 |   0

Giấy chứng nhận và Bằng trường đạt chuẩn Quốc gia

Sau 8 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn và vất vả. Song đội ngũ CB-CC-VC cùng với học sinh của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn gian khổ để quyết tâm thi đua dạy tốt-học tốt. Cả thầy và trò nhà trường đã chung tay xây dựng ngôi trường ngày càng khang trang, xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn. Chất lượng dạy và học ngày càng tốt hơn. Thành tích của các đoàn thể trong nhà trường đều được các cấp đánh giá cao. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 13 tháng 11 năm 2014, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số: 8173/QĐ-UBND công nhận Trường THCS Trần Quang Khải huyện Hòa Vang đạt Chuẩn quốc gia bậc Trung học.

clip image001

clip image0010

Về dự với buổi lễ. Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có thầy giáo Lê Trung Chinh – Thành uỷ viên – Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng. Thầy giáoNguyễn Đức Lại – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục thành phố.
clip image003

Lãnh đạo địa phương có Anh Trần Vĩnh An – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT Hội đồng nhân dân xã
- Anh Nguyễn Duy Phương – UV thường vụ – PCT UBND xã Hoà Sơn
Và sự có mặt của các ông bà đại diện các hội đoàn thể của xã Hòa Sơn

clip image006

- Trong buổi lễ ngoài sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường. Còn có khách mời là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn xã, Đại biểu là lãnh đạo của các trường THCS Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Bá Phát, Nguyễn Tri Phương. Các ông, bà nguyên là Bí thư đảng uỷ, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hòa Sơn. Các ông, bà nguyên là lãnh đạo của địa phương. Đặc biệt có sự hiện diện của quý thầy cô nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Giáo viên từng công tác tại trường qua các năm học.
clip image005

clip image007

clip image008

- Kết thúc buổi lễ thầy giáo Nguyễn Xuân Hoàng đã thay mặt cho toàn thể thầy và trò nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý thầy cô giáo cũ, các bậc phụ huynh đã đến dự lễ và đã dành những tình cảm ưu ái với thầy và trò nhà trường trong thời gian qua và những năm tiếp theo